SUMMER VOYAGE - The New Linen Collection 2023

𝑃𝑎𝑟𝑖𝑠𝑖𝑎𝑛 𝐶ℎ𝑖𝑐 - 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑥𝑢 ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑚𝑎̀ 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔, 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑐𝑎́ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑡𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑢̛𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑠𝑢̛̣ 𝑡𝑢̛̣ 𝑡𝑖𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑡ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑚𝑦̃.

Lấy cảm hứng từ phong cách 𝑃𝑎𝑟𝑖𝑠𝑖𝑎𝑛 𝐶ℎ𝑖𝑐 - một phong cách thời trang mang tính biểu tượng và đặc trưng của Paris, thủ đô thời trang hàng đầu thế giới. Thể hiện sự thanh lịch, tinh tế và cái nhìn sắc sảo về thời trang. 𝑃𝑎𝑟𝑖𝑠𝑖𝑎𝑛 𝐶ℎ𝑖𝑐 tập trung vào những thiết kế cổ điển, đơn giản và tối giản, nhưng vẫn mang đến sự sang trọng và quý phái. Không theo đuổi những xu hướng thời thượng mà tập trung vào những bộ trang phục và phụ kiện cơ bản.

𝐇𝐔𝐎𝐍𝐆 đã mang đến sự giao thoa giữa phong cách thời trang 𝑃𝑎𝑟𝑖𝑠𝑖𝑎𝑛 𝐶ℎ𝑖𝑐 và Linen - 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐕𝐎𝐘𝐀𝐆𝐄 như một chuyến phiêu lưu thời trang mùa hè. Từ việc lựa chọn chất liệu Fine Linen cao cấp 100% Cotton, đến việc lựa chọn màu sắc cẩn thận và sự phối hợp hài hòa của kiểu dáng, mỗi thiết kế đều phản ánh sự thanh lịch và phong cách đặc trưng của 𝑃𝑎𝑟𝑖𝑠𝑖𝑎𝑛 𝐶ℎ𝑖𝑐. Bộ sưu tập này chắc chắn sẽ thu hút những ai đam mê thời trang và muốn trở thành một phần của câu chuyện thời trang này.

Tất cả các sản phẩm trong BST 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐕𝐎𝐘𝐀𝐆𝐄 | 𝐭𝐡𝐞 𝐍𝐞𝐰 𝐋𝐢𝐧𝐞𝐧 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 đều đã có mặt tại hệ thống cửa hàng và Online tại 𝐇𝐔𝐎𝐍𝐆.

Giỏ hàng