HUONG BOUTIQUE

LUNCH BREAK - 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Nguyễn Mai Hương Monday, 13 March, 2023

12 outfit đại diện cho 12 cung hoàng đạo. Nàng thử đoán xem đâu là cung hoàng đạo của mình nhé!

𝐍𝐚̀𝐧𝐠 𝐁𝐚̣𝐜𝐡 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 là những cô nàng “đầu đội trời chân đạp đất” - siêu tự tin, siêu can đảm. Và một đặc tính cực kỳ nổi trội đó là sự thành thật.

Những 𝐜𝐨̂ 𝐠𝐚́𝐢 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐌𝐚̃ không chỉ là những người ngây thơ nhất trong 3 cung Lửa mà chắc phải ngây thơ nhất trong 12 cung luôn.

Nếu lửa Bạch Dương là lửa của sự dẫn đầu nhưng chóng tàn thì lửa của 𝐧𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐮̛ 𝐓𝐮̛̉ là lửa có khả năng duy trì lâu nhất của nhóm Lửa.

Những 𝐧𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐨𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐮̛ trưởng thành là những cô gái sở hữu khả năng chữa lành tốt nhất trong 12 cung.

𝐍𝐚̀𝐧𝐠 𝐂𝐮̛̣ 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 là những cô gái có đời sống nội tâm vô cùng sâu sắc và nhạy cảm. Họ thường là nơi được mọi người tìm kiếm đến để chia sẻ khi mệt mỏi.

Nước của 𝐁𝐨̀ 𝐂𝐚̣𝐩 không phải là kiểu nước êm đềm như Cự Giải hay thơ thẩn như Song Ngư. Nước của Bò Cạp là sóng thần - loại nước mãnh liệt nhất.

𝐒𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐮̛̉ là những cô gái vô cùng thông minh và nói chuyện cực kỳ cuốn hút. Các nàng Song Tử thích giao tiếp, thích bay nhảy và tò mò. Nàng ta là những người luôn biết một chút, một chút về tất cả mọi thứ.

Khác với kiểu cái gì cũng biết của Song Tử hay góc nhìn đa chiều của Thiên Bình, điểm nổi bật ở tư duy của 𝐧𝐚̀𝐧𝐠 𝐁𝐚̉𝐨 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 là sự độc đáo hiếm thấy, cái gì cũng có thể nghĩ ra.

Với biểu tượng là cán cân, những 𝐧𝐚̀𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 luôn được mọi người yêu quý bởi đặc trưng luôn thích sự cân bằng và “dĩ hoà vi quý”.

Nhiều người nói rằng Xử Nữ là cung hay phàn nàn, xét nét và kĩ tính quá mức? Đúng vậy, họ có như vậy thiệt. Không chỉ vậy, 𝐧𝐚̀𝐧𝐠 𝐗𝐮̛̉ 𝐍𝐮̛̃ còn khá kiểm soát và thù dai, nhớ lâu, không buông bỏ được những chuyện cũ.

Những 𝐧𝐚̀𝐧𝐠 𝐊𝐢𝐦 𝐍𝐠𝐮̛𝐮 trưởng thành là “đỉnh cao” của sự ổn định và vững chãi. Họ thường ở những vị trí cần sự bình tĩnh cao trong công việc.

Trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo có tinh thần trách nhiệm cao nhất, 𝐌𝐚 𝐊𝐞̂́𝐭 ở vị trí thứ 2 thì không ai số 1. Tinh thần trách nhiệm của Ma Kết là lớn hơn bất kỳ thứ gì trên đời. Trách nhiệm! Trách nhiệm! Trách nhiệm!

Bạn đang xem: LUNCH BREAK - 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng